Fresh and Fresh - Nhà cung cấp rau sạch chuyên nghiệp tại TP HCM

Nguồn cung cấp rau sạch đà lạt cho các nhà hàng tại tp hcm với giá sỉ

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, NGUỒN HÀNG ỔN ĐỊNH

Sản phẩm của chúng tôi được thu mua từ các trang trại tại Đà Lạt và các vùng lân cận, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nguồn hàng luôn đảm bảo ổn định, chất lượng đảm bảo.

PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và hệ thống bảo quản thực phẩm hiện đại cùng quy trình xuất, nhập hàng chặt chẽ. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Với thâm niên 10 năm cung cấp rau củ quả cho các chợ đầu mối nông sản và các công ty xuất khẩu, chúng tôi luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng cao nhất của khách hàng lên hàng đầu. Sản phẩm đến tay khách hàng luôn có giá hợp lý, chiết khấu cao, thường xuyên tri ân và hỗ trợ khách hàng.

 

Luôn cập nhật các combo rau quả tươi hàng ngày, hàng tuần và các chương trình khuyến mãi của chúng tôi

Rau bạn đang sử dụng mỗi ngày liệu có thực sự sạch?

"Fresh and Fresh", Chúng tôi là nhà cung cấp và bán lẻ rau củ, trái cây sạch, từ Đà Lạt, Lâm Đồng, Đak Lak. Chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng của mình những sản phẩm được trực tiếp kiểm tra chất lượng và thu hoạch ngay tại nông trại. Đảm bảo mọi tiêu chí về an toàn thực phẩm được thực hành tốt.

Fresh and Fresh luôn làm việc với tiêu chí "Living Healthy - Sống khỏe" là đem lại cho mọi người một cuộc sống khỏe mạnh thông qua thực phẩm được sử dụng hằng ngày.

Chúng tôi tự tin khẳng định những sản phẩm rau củ, trái cây được chúng tôi giao hàng ngày là sạch. Vì chúng tôi biết mình mua ở đâu, được trồng như thế nào và đóng gói như thế nào và vận chuyển như thế nào. Mọi công đoạn trong quá trình đưa hàng hóa đến tay khách hàng đều được đảm bảo tối đa để giữ lại chất lượng tốt nhất cho hàng hóa. 

Hãy tham khảo video của chúng tôi để so sánh sự khác biệt giữa Fresh and Fresh và Hệ thống cung cấp rau củ, trái cây truyền thống.

 

Kết nối với chúng tôi để hiểu hơn về chuỗi cung ứng rau củ, trái cây sạch vì sức khỏe.

Ps. Mỗi sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra, giám sát chất lượng bởi những nhân viên có kinh nghiệm trong kiểm tra rau củ, trái cây xuất khẩu. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Vườn dưa leo da lat
ớt chuông xuất khẩu