Tần ô – Cải cúc

 

44.000,00  35.000,00 

Rau tần ô

Quantity:
Save
Category: .

Mô tả

Rau tần ô là một loại rau ăn lá có nhiều tên gọi tùy theo địa phương: Rau cúc, cải tần ô, cúc tần ô, cải nhúng.

Rau tần ô ùng làm rau ăn sống, tái, nấu canh, lẩu đều ngon thơm, giòn.

Giá trị dinh dưỡng trong Rau tần ô:

  • acid amin, lysin, analin, glutamic, threonin, aspartat, prolin.
  • chất béo
  • chất xơ
  • đường
  • carotene
  • vitamin A, B1, B2, B6, C, E, K,
  • niacin
  • acide pantotenic
  • calci
  • sắt
  • kẽm,
  • selen,
  • tinh dầu thơm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tần ô – Cải cúc”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *