Bông cải xanh

 

Bông cải xanh Đà Lạt

Category: .

Mô tả

Bông cải (xanh và trắng) là các thực phẩm đang được khuyến khích dùng để phòng ngừa ung thư và nên dùng cho những người mắc bệnh Crohn (viêm đường ruột), kháng insulin, hội chứng ruột kích thích, hội chứng chuyển hóa, béo phì, viêm khớp dạng thấp, bệnh đái tháo đường type 2, viêm loét dạ dày và đại tràng.

Giá trị dinh dưỡng 100 g Bông cải xanh:

  • Calo (kcal) 33 Lipid 0,4 g
  • Cholesterol 0 mg
  • Natri 33 mg
  • Kali 316 mg
  • Cacbohydrat 7 g
  • Chất xơ 2,6 g
  • Đường 1,7 g
  • Protein 2,8 g

Những lợi ích tuyệt vời của Bông cải xanh:

– Ngăn ngừa thoái hóa khớp

– Ngăn ngừa ung thư

– Tốt cho huyết áp và thận

– Chống lão hóa và hệ thống miễn dịch

– Hỗ trợ giải độc cơ thể

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bông cải xanh”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *