Cung cấp rau sạch tại tp hcm

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người nhưng trong cuộc sống hối hả hiện đại này đôi khi người ta quên mất điều ấy. Có một bài báo hay một nghiên cứu nói rằng. Ở một hòn đảo nhật bản, tuổi thọ trung bình của người dân là trên 90 tuổi, và điều khiếu cho họ có tuổi thọ cao là do sử dụng nhiều thực phẩm là rau củ quả. Với mong muốn mang đến những thực phẩm sạch cho cả những gia đình và nhà hàng trong TP.HCM, chúng tôi đã lặn lội đến vùng được mệnh danh là "thiên đường của rau quả"- Đà Lạt, Lâm Đồng. Tìm những nhà vườn chuyên canh tác rau củ quả sạch và tối ưu hệ thống giao hàng, rút ngắn thời gian vận chuyển rau củ từ nông trại đến tay khách hàng. Để giữ lại sự tươi ngon và dinh dưỡng trong từng sản phẩm.

Câu chuyện của chúng tôi

Khởi đầu là những thành viên trong chuỗi cung ứng nông sản xuất khẩu, đặc biệt là các sản phẩm từ Đà Lạt, Lâm Đồng như Ớt chuông, Ớt chỉ thiên, Ớt sừng, củ dền, cà rốt,... Nhận thấy những sản phẩm đang bày bán ở chợ và các siêu thị chỉ là hàng trung, hàng dạt. Chúng tôi cảm thấy hổ thẹn với câu nói "Việt Nam toàn ăn đồ phế, đồ ngon để xuất khẩu". Chúng ta xứng đáng được hưởng những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho sức khỏe của chúng ta. Vì thế chúng tôi quyết tâm thực hiện dự án cung cấp rau quả, thực phẩm sạch với chất lượng xuất khẩu cho các nhà hàng và các gia đinh trong TP. HCM.

Fresh Team

Với sự hợp tác và tâm huyết, 3 người chúng tôi là những người đã bất chấp công việc nhàn nhã nơi văn phòng, để lặn lội đến "thiên đường du lịch". còn với chúng tôi là "thiên đường rau củ". Mang về thành phố sự thiết yếu của cuộc sống. Đó là từng món ăn, từng bữa tráng miệng và hơn là sức khỏe cho mọi người.

Nguyễn Thị Cương

Người sáng lập

Tốt nghiệp trường đại học Vinh, ngành luật tổng hợp

Kinh nghiệp 3 năm trong lĩnh vực kiểm tra chất lượng hàng hóa, thu mua nông sản xuất khẩu và cung cấp rau củ cho nhà hàng, công ty chế biến thực phẩm.

Trâ`n Minh Hòa

Đồng sáng lập

Tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh quốc tế-Logistics

Kinh nghiệm 2 năm trong lĩnh vực thu mua nông sản, tổ chức chuỗi cung ứng trong công ty xuất khẩu nông sản.

Hồ Thị Vân

Phát triển thị trường

Kinh nghiệm 5 năm trong ngành bán lẻ và ecommerce

Bước tiếp theo

Đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi những suy nghĩ và yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẵn lòng để phục vụ bạn.